皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

澳幸运5开户(www.a55555.net):Khách Tây lội nước dọn rác sau bão ở Hội An

admin2022-09-295chơi game kiếm tiền

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nhóm khách du lịch đến từ Bỉ hì hục dọn rác sau khi bão đổ bộ vào Hội An.

Ghi nhận chiều ngày 28/9, thời điểm mực nước trên sông Hoài đoạn chảy qua phố cổ Hội An đang trên mức báo động 2, nước siết và dâng cao. Cây cối đổ ngã, nhiều nơi hoang tàn. Rác từ khắp nơi theo dòng nước lũ tràn vào trung tâm thành phố và mắc lại trên các thành cầu.

Trong lúc người dân Hội An vẫn đang khắc phục hậu quả sau bão song song với việc di dời đồ đạc tránh lũ, hàng trăm khách du lịch trong và ngoài nước đã trở lại tham quan, trải nghiệm cảnh nước lũ tràn về Hội An.

Trong số đó, không ít người ấn tượng với hình ảnh một nhóm khách du lịch ngoại quốc hì hục dọn rác, khai thông dòng lũ đang chảy qua một cây cầu bắc ngang sông Hoài (một nhánh sông chảy trong lòng phố cổ Hội An).

Nhóm khách ngoại quốc không ngại khó khăn, dọn sạch rác bị ngăn bên thành cầu bắc qua sông Hoài.

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Anh Max Devlieger (đến từ Bỉ) chia sẻ: "Chúng tôi đến miền Bắc, sau đó định ghé thăm miền Trung và miền Nam thì gặp bão. Việt Nam là một đất nước xinh đẹp, người dân rất tốt bụng nên chúng tôi muốn góp một chút sức để giúp cho thành phố quay trở lại xinh đẹp như cũ. Với chúng tôi, đây là lần đầu tiên được trải nghiệm một cơn bão lớn như vậy. Tôi sống ở Bỉ, ở đó chúng tôi không có bão hay những thứ tương tự như vậy. Chúng tôi muốn giúp đỡ người dân Việt Nam vượt qua cơn bão này".

"Chúng tôi muốn giúp đỡ người dân Việt Nam vượt qua cơn bão này", anh Max Devlieger chia sẻ.

Được biết, nhóm của anh Max Devlieger có hơn 5 thành viên đều đến từ Bỉ. Hoạt động dọn rác này không có kế hoạch trước mà xuất phát từ việc nhóm đang trong hành trình khám phá miền Trung nhưng lại bị mắc kẹt tại Hội An vì bão Noru.

Anh Thijes Renson hào hứng cho biết:"Chúng tôi muốn giúp một chút để làm sạch dòng chảy, để thành phố có thể tươi xanh hơn. Chúng tôi rất tiếc khi cơn bão đến. Cơn bão này có lẽ là một cơn bão lớn nhất mà chúng tôi từng biết. Tôi hy vọng không có ai thương tích hoặc tử vong".

Theo anh Thijes Renson, trải nghiệm với cơn bão Noru là điều khó có thể nào quên được. Anh cũng cho biết mình có ấn tượng sâu sắc với khung cảnh ở Hội An và tinh thần chống bão của người dân miền Trung.

Hiện tại, mực nước lũ ở phố cổ Hội An vẫn đang tiếp tục dâng cao, dự kiến trong nhiều ngày tới, nơi này sẽ tiếp tục chìm trong ngập lụt. Nhiều khách du lịch cũng không ngại trải nghiệm cảm giác đi thuyền tham quan Hội An vào mùa lũ.

,

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签