皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

电报群机器人:Áo dài Việt Nam chứa đựng tâm hồn, tính cách người Việt

admin2023-03-101Nhận Kéo Tài Xỉu

Bước sang năm thứ 9, Lễ hội Áo dài TP.HCM được tổ chức trong suốt tháng 3 với rất nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, nhằm tôn vinh nét đẹp của tà áo dài.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân, Lễ hội Áo dài còn mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách nước ngoài, giúp họ hiểu hơn về truyền thống lịch sử của áo dài, gắn với sự phát triển văn hoá, con người Việt.

Các cô giáo Ngữ văn Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Q. Gò Vấp) trình diễn áo dài

Hưởng ứng Lễ hội Áo dài, tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Q. Gò Vấp) đã hưởng ứng với chủ đề “Áo dài Việt Nam đi qua khói lửa chiến tranh”, góp phần giáo dục lịch sử thông qua chiếc áo dài quen thuộc của dân tộc.

Cô Lý Thị Hồng Thắm, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng hưởng ứng Lễ hội Áo dài, tổ Ngữ văn Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã triển khai chương trình ngoại khóa hoạt động đổi mới tiết sinh hoạt dưới cờ cùng với đó hoạt động là triển lãm "Áo dài qua những thời kỳ khói lửa".

Triển lãm áo dài là những hình ảnh, câu chuyện về truyền thống áo dài của phụ nữ Việt Nam trong những năm tháng kháng chiến và thời kỳ hiện đại.

Trong đó có những câu chuyện kể lại cách ngụy trang bằng áo dài, đã giúp nhiều nhà hoạt động cách mạng đóng giả làm nữ sinh để hoạt động trong thời kì tranh đấu hào hùng của dân tộc.

Em Minh Trân, học sinh lớp 12 chia sẻ, triển lãm không những bổ ích mà còn nuôi dưỡng tình yêu, khơi gợi những tình cảm của học sinh chúng với tà áo dài dân tộc.

"Xem lại hình ảnh áo dài qua những thời kỳ, chúng em biết được thời kì tranh đấu hào hùng của các mẹ các cô các chị ngày ấy đã đấu tranh gian khổ và hào hùng; ngày hôm nay được khoác lên mình chiếc áo dài, em càng thấy tự hào và thêm yêu hơn nữa", em Minh Trân cho hay.

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh tiết học ngoại khoá của cô, trò Trường THPT Nguyễn Công Trứ:

Triển lãm nhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, sự tinh tế của tà áo dài Việt Nam, đồng thời góp phần để thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của áo dài.

Hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM, tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ và thêm yêu chiếc áo dài Việt.

Các em học sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài xưa.

Trường là một trong những trường đang thực hiện cho các em nữ sinh mặc áo dài suốt tuần.

Tập thể thầy cô giáo khoa Ngữ văn trình diễn áo dài theo cách riêng.

网友评论

热门标签