皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

bet365开户官网:800 cán bộ trạm y tế sôi nổi tham gia hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi

admin2023-05-057lô đề là gì

dafa888官方网www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。dafa888官方网开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。dafa888官方网是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

dafa888官方网

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, ngày 28/4 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Hương Khê đã tổ chức thành công hội thi điều dưỡng, hộ sinh trạm y tế giỏi năm 2023. Hội thi có 24 thí sinh là cán bộ điều dưỡng, hộ sinh tại 21 trạm y tế trên địa bàn toàn huyện tham gia. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

Thí sinh ở các trạm y tế trên địa bàn huyện Hương Khê tham gia phần thi lý thuyết trên máy tính.

Ở phần thi lý thuyết, các thí sinh làm bài trên máy tính, gồm 100 câu hỏi trong thời gian 50 phút. Nội dung gồm: các kiến thức tổng hợp về điều dưỡng cơ bản, nội ngoại, nhi, sản phụ khoa, truyền nhiễm, y học cổ truyền; kiến thức, kỹ năng liên quan công tác tiêm chủng, an toàn tiêm chủng, kiểm soát nhiễm khuẩn; quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế; chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên, hộ sinh.

Ở nội dung thực hành, thí sinh thi chạy trạm, gồm 6 trạm thi, mỗi trạm 5 phút. Các thí sinh phải thực hiện các quy trình kỹ thuật cơ bản về chăm sóc người bệnh và tiêm chủng; quy trình chăm sóc bà mẹ chuyển dạ đẻ và sơ sinh; nhận biết cây thuốc, vị thuốc nam; giao tiếp ứng xử về đạo đức nghề nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức.

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh đạt giải nhất hội thi điều dưỡng, hộ sinh trạm y tế giỏi năm 2023 của huyện Hương Khê.

Bác sỹ Nguyễn Trường Lâm - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Khê cho biết: “Qua hội thi, điều mà trung tâm cần nhất là đánh giá được một cách chính xác, đầy đủ về năng lực chuyên môn và kỹ năng, văn hóa ứng xử của các điều dưỡng, hộ sinh tại các trạm y tế để từ đó kịp thời có các giải pháp bổ cứu, bồi dưỡng cho anh em ở cơ sở. Đây là những người hằng ngày trực tiếp gặp gỡ và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân nên việc không ngừng hoàn thiện, nâng cao chuyên môn và tinh thần phục vụ là hết sức quan trọng”.

Trước đó, Trung tâm Y tế TP Hà Tĩnh cũng đã tổ chức thành công hội thi với sự tham gia của 29 cán bộ điều dưỡng, hộ sinh đến từ các trạm y tế xã, phường trên địa bàn.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Allbet注册(www.aLLbet8.vip),

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành với trạm thi về kỹ thuật cố định gãy xương đùi.

Là người xuất sắc giành giải nhất hội thi, điều dưỡng Trần Thị Vân Hà - Trạm Y tế phường Bắc Hà chia sẻ: “Tham gia hội thi, may mắn được giải nhất nhưng cái được nhất không chỉ là giải thưởng mà tôi học tập được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng từ các đồng nghiệp khác, nhất là trong xử lý các tình huống. Đây sẽ là bài học quý để tôi có thể áp dụng khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại trạm”.

Tổng hợp từ Phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế), ngoài TP Hà Tĩnh và Hương Khê, đến nay, các huyện, thị xã khác cũng đã tổ chức hội thi điều dưỡng, hộ sinh trạm y tế giỏi năm 2023. Toàn tỉnh có 800 thí sinh đến từ 216 trạm y tế trên địa bàn toàn tỉnh tham gia hội thi tại cơ sở.

Các thí sinh ở TP Hà Tĩnh thực hành kỹ thuật tiêm UV cho phụ nữ có thai.

Thạc sỹ Nguyễn Việt Thắng - Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế) khẳng định: “Hà Tĩnh là một trong những địa phương đi đầu trong tổ chức hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi cho các trạm y tế. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Đến nay, cuộc thi ở cấp huyện đã thành công về mọi mặt, đánh giá được năng lực, trình độ, kỹ năng thực hành của đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh, y sỹ sản nhi thuộc các trạm y tế. Đồng thời là cơ hội để các thí sinh học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, giao tiếp ứng xử để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; củng cố niềm tin vào đội ngũ nhân viên y tế cơ sở, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Trao giải cho thí sinh đạt giải nhất cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh trạm y tế giỏi của TP Hà Tĩnh.

Sau hội thi ở cấp huyện, ban tổ chức đã lựa chọn được những thí sinh tham dự hội thi điều dưỡng, hộ sinh, y sỹ sản nhi trạm y tế giỏi toàn tỉnh. Mỗi huyện, thị xã, thành phố được lựa chọn 3 người tham gia hội thi cấp tỉnh.

Sau các phần thi thực hành và lý thuyết, ban tổ chức sẽ lựa chọn 17 người có điểm số cao nhất để bước vào phần thi ứng xử. Dự kiến hội thi cấp tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 12/5/2023.

,

bet365开户官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365开户官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365开户官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365开户官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

bet365开户官网

网友评论

热门标签