皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Nga cảnh báo nguy cơ thế giới thiếu hụt năng lượng trong những năm tới

admin2023-02-1012Đánh bạc

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

BNEWS Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak mới đây nhận định thế giới đang có nguy cơ đối mặt với tình trạng thiếu hụt năng lượng trong 5-10 năm tới do công ty dầu mỏ và khí đốt phương Tây ít đầu tư. Một trạm bơm dầu ở làng Yamashi thuộc huyệnh Almetyevsk, CH Tatarstan (LB Nga). Ảnh: AP/TTXVN

Trả lời phỏng vấn hãng tin TASS ngày 24/12, ông Novak nêu rõ do thận trọng trước các động thái của chính phủ, nhiều công ty dầu mỏ và khí đốt phương Tây đã quyết định sử dụng vốn để chia cổ tức thay vì đầu tư.

Hệ quả của việc suy giảm đầu tư là trong tương lai, Liên minh châu Âu (EU) sẽ không có đủ nguồn lực năng lượng và thế giới sẽ đối mặt với tình trạng thiếu hụt và một đợt khủng hoảng mới.

Ông nhấn mạnh trong 5-10 năm tới, thế giới sẽ đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng và châu Âu sẽ là khu vực chịu ảnh hưởng.

Ông Novak cũng cảnh báo việc các nước phương Tây áp đặt các lệnh trừng phạt mới và triển khai các biện pháp điều tiết thị trường sẽ không đem lai lợi ích kinh tế và sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng trong dài hạn.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trong cuộc phỏng vấn trên, Phó Thủ tướng Novak cũng khẳng định các nguồn năng lượng của Nga là không thể thay thế và không thể bị cắt khỏi thị trường quốc tế.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông nói: "Rõ ràng, việc tiêu thụ các nguồn năng lượng sẽ chỉ tăng lên trong tương lai, vì vậy tôi không thể tưởng tượng nền kinh tế thế giới sẽ xoay sở như thế nào nếu không có các nguồn năng lượng của Nga".

Theo ông Novak, Nga là đóng vai trò lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng khi đóng góp 20% xuất khẩu khí đốt của thế giới, hơn 20% dầu mỏ, và là nhà cung cấp than lớn thứ ba trên thế giới.

Trước đó, EU đã công bố gói trừng phạt thứ 9 trong năm nay nhằm vào Nga. Gói trừng phạt gồm "danh sách đen" tăng thêm 141 người và 49 pháp nhân, triển khai thủ tục tước quyền phát sóng của 4 kênh truyền hình Nga ở EU, các biện pháp hạn chế 3 ngân hàng của Nga cũng như một số lệnh cấm xuất khẩu.

Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại của EU Josep Borrell cho biết với vòng trừng phạt thứ 9 có hiệu lực, "danh sách đen" của EU đối với Nga đã tăng lên 1.386 cá nhân và 171 tổ chức.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova ngày 17/12 khẳng định gói trừng phạt mới sẽ có tác dụng giống như tất cả các biện pháp trước đó - là làm trầm trọng thêm các vấn đề kinh tế - xã hội trong chính EU.

Trong khi đó, phái bộ thường trực của Nga tại EU cũng đưa ra nhận định tương tự khi cho rằng gói trừng phạt thứ 9 "sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dân châu Âu"./.

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

1条评论
  • 2023-02-10 00:02:48

    在25日『ri』的“321”东〖dong〗航MU5735航〖hang〗空器飞【fei】行(xing)事 shi[故(gu)国【guo】家【jia】应急「ji」处置「zhi」指〖zhi〗挥《hui》部第‘di’五 wu[场『chang』新闻发{fa}布{bu}会上「shang」,东航 hang[集团宣传部部‘bu’长《chang》刘晓东表《biao》示『shi』,航班《ban》失『shi』联(lian)前{qian},通讯一“yi”直是正常‘chang’的【de】。也就是说,机《ji》组{zu}没『mei』有挂{gua}出任‘ren’何紧急代码‘ma’。美中不足,有点短

热门标签